ก่อนที่จะเริ่มต้นปีใหม่ ก็คงต้องเริ่มด้วยการขอบคุณสิ่งต่างๆที่ทำให้ 2014 เป็น 2014 ได้~!

ขอบคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนๆแห่งค่าย NYC#7.2 ไม่คิดเลยว่าจะได้กลับมาเยือนค่ายนี้เป็นครั้งที่2 ><~! เป็นค่ายที่บอกเลยว่าคุ้มค่ามากทั้งประสบการณ์ที่ได้ มิตรภาพที่ได้ และน้องๆที่น่ารักทุกคน~ หวังว่าเราคงจะได้พบกันอีกนะ คิดถึงทุกคนมากๆเลยล่ะ 😛

ภาพหมู่ NYC#7.2

ขอบคุณ พี่ๆแห่ง YWC ที่ให้โอกาสแก่ JWC รุ่นก่อนได้เข้ามาช่วยและกลับมา JWC อีกครั้ง><~ ปีนี้บอกเลยน้องๆแต่ละคนจัดว่าเจ๋งมากกก ไอเดียสุดยอด แถมฝีมือนี่คุณภาพจริงๆ 55555+ ค่ายนี้เป็นค่ายที่อบอุ่นมากจริงๆสามารถบอกได้เลยว่าเเราเป็นครอบครัวเดียวกัน^^  ปีหน้าบอกเลยไม่พลาดแน่จะขอกลับไปเยือนค่าย JWC อีกครั้ง

พวกเราคือครอบครัว JWC!!~!

ไม่ว่าจะนานเพียงใดจะกี่ปีก็ตามแต่ยังไงเราก็ยังคงเป็นครอบครัวเดียวกันเสมอเพราะเราคือ ComCamp25~! เร็วเนาะ ผ่านไปอีกปีละ อีกไม่นานก็จะครบ2ปีที่เราพบกันครั้งแรกแล้ววว แต่มิตรภาพของเราก็ยังคงอยู่เสมอนะ ปีนี้ไม่พลาดแน่ เจอกันนะ ComCamp27

ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปเราก็จะคงอยู่เสมอ

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆทุกคนที่เลือกและใว้วางใจในวิศวกรรมเครื่องกลอันยิ่งใหญ่แห่งนี้นะครับ5555+ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆที่ร่วมงานกันมาจนสำเร็จลงอย่างงดงามกับ ค่าย It’s ME3 ขอบคุณน้องๆทุกคนที่มาค่ายแห่งนี้ที่พี่ๆทุกคนตั้งใจทำให้ เป็นอะไรที่สนุกและเหนื่อยในเวลาเดียวกันเลยล่ะค่ายนี้5555+ ปีหน้าขอเจ๋งๆขึ้นไปอีกนะะะะะ จะรอชมล่ะ ขอฝาก http://me.gno.in.th ไปทำต่อด้วยนะน้องๆ ขอแค่เจ๋งกว่าพี่ก็พอละ 😛

WE ARE ME!!!!

ขอบคุณท่านหลอดเป็นอย่างยิ่งที่โทรมาเป็นอะไรที่บังเอิญมากที่อยู่แถวนั้นพอดี ใครจะไปคิดล่ะจะต้องวิ่งจาก CP Tower ไปสนามกีฬาแห่งชาติภายในไม่ถึงครึ่ง ชม. แถมชุดนศ. พร้อมอีก 5555+ แถมได้เจอเพื่อนใหม่อีกด้วยยย เป็นอะไรที่เจ๋งสุดๆเลยล่ะ สนุกมาด้วยงานนี้ แถมเข้ารอบอีกด้วย ที่รู้ๆอย่าลืมเลี้ยงฉลองล่ะ ปีหน้าเอาให้ถึงรอบสุดท้ายเลยนะ><~!

เราต้องเจอกันอีกนะ55555+….ปล:ไทด์!!!

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆญาติๆครอบครับทุกคนที่ทำให้ปี 2014 ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะ ปี2014 จัดว่าเจ๋งแล้ว ปี 2015 ขอเจ๋งกว่านี้ละกันนะ!!

GoodBye 2014

Happy New Year 2015

Gno